Bạn có mái tóc thưa thớt, hoặc bạn mới sửa tóc nhưng không may lại bị quá ngắn không được như mong muốn. Bạn có thể tham khảo các cách sau đây để mái tóc của mình dài nhanh.

1. Hành tây và rượu trắng

Nhiều người đã từng coi đây là một cuộc cách mạng để thúc đẩy sự phát triển mái tóc của bạn.Bạn có thể cắt một củ hành tây thành từng miếng nhỏ. Đổ thêm 1 chén rượu rum trắng trong bát hành tây và ngâm chúng 24 giờ.Ngày hôm sau, bạn có thể loại bỏ các phần hành từ hỗn hợp hành tây và xoa bóp chúng vào da đầu của bạn. Để làm điều này, bạn hãy sử dụng một quả bóng bông hoặc ngón tay cho các nang tóc hấp thụ kem dưỡng da nhanh hơn.Để hỗn hợp lưu lại trên da đầu trong 30 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

2.Quế, tỏi và hành đỏ

Bạn có thể lấy một cái bát và đổ nước nóng vào đó. Bổ sung thêm 4 nhánh tỏi đập giập, 2 nhánh quế và cắt củ hành đỏ thành từng miếng nhỏ.Đun sôi hỗn hợp này trong 15 phút rồi bắc ra khỏi bếp và để chúng nguội trở lại. Sau đó, bạn hãy sử dụng nước gội đầu đặc biệt này để gội đầu nếu muốn thúc mái tóc nhanh dài.Bạn nên áp dụng gội đầu bằng hỗn hợp tự nhiên này trong 4 ngày liên tiếp.

5 cách làm tóc mau dài

5 cách làm cho tóc mau dài

3.Cây xương rồng

Bạn nên chọn biện pháp sử dụng phương thuốc tự nhiên này khi bị rụng tóc và muốn tóc nhanh dài.Để áp dụng chăm sóc tóc bằng lá xương rồng, bạn cắt 4-5 lá xương rồng thành từng miếng nhỏ. Đặt chúng trong chậu nước nước tinh khiết và ngâm chúng qua đêm.Sử dụng một bình xịt và áp dụng xịt chúng trên da đầu và chân tóc.

Bạn không cần rửa sạch mực cây xương rồng. Hãy chắc chắn, bạn áp dụng biện pháp này trên da đầu của bạn ít nhất một lần/ngày.

4.Cây tầm ma

Ngâm hai chùm cây tầm ma và đặt loại thảo dược trên trong 1 lít vodka không ít hơn 1 tuần. Bạn phải chờ một vài ngày cho đến khi hỗn hợp trở nên thích hợp để sử dụng.

Sau 1 tuần trôi qua, bạn sẽ có thể dùng hỗn hợp này để xoa bóp điều trị vào da đầu hoặc với ngón tay của bạn hoặc với một quả bóng bông.Để chúng lưu lại trên da trong 20-30 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm. Tiếp tục thử nghiệm biện pháp này cho đến khi mái tóc có kết quả rực rỡ.

5. Bổ sung vitamin

Bổ sung vitamin giúp tóc mọc nhanh hơn như thuốc mọc tóc, các vitamin c giúp bạn có một mái tóc khỏe đẹp. Siêu thị mini online xin giới thiệu sản phẩm thuốc mọc tóc Biotin, là sản phẩm được nhận khẩu từ Mỹ, được làm từ 100% thảo dược giúp bạn có mái tóc óng ả, mượt mà, nhanh dài hơn bao giờ hết. Siêu thị chúng tôi còn cung cấp các sản phầm như Collagen, Glucosamine để bạn có làn da mịn mang, một cơ thể khỏe mạnh.

5 cách làm cho tóc mau dài- Hotline 0917 860 884