Có một mái tóc dài là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ, ty nhiên không phải ai cũng biết chăm sóc mái tóc dài tốt nhất. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẹo chăm sóc mái tóc dài hiệu quả:

- Đi ngủ nên tháo hết dây buộc tóc, kẹp kim các phụ kiện cho tóc ra để mái tóc được thoải mái.

- Khi gội đầu không nên chỉ sử dụng dầu gọi, hãy dùng kèm dầu xã, một tuần nên ủ tóc ít nhất 1 lần để mái tóc chắc khỏe không bị xơ, gãy và rụng. Collagen

Cách chăm sóc tóc dài

Cách chăm sóc tóc dài

- Trước khi gội đầu, bạn nên chải mái tóc dài của mình trước để giảm xơ rối và gãy rụng.

- Không ít người có quan niệm lúc tóc ướt chải dễ hơn, mượt hơn. Không nên dùng chải tóc ngay vì như vậy sẽ làm cho tóc gãy rụng, thưa và mỏng hơn. Glucosamine

- Ngồi điều hòa với nhiệt độ thấp, hoặc ngồi với thời gian dài sẽ khiến mái tóc bị hỏng. Khi vừa đi dưới trời nóng về không nên ngồi điều hòa ngay hoặc ngược lại, ngồi ở phòng điều hòa mát lạnh, không nên bất chợt ra nắng ngay.Điều hòa nhiệt độ làm cho mái tóc bị mất nước, khiến cho tóc khô, gãy rụng và chẻ ngọn. Việc di chuyển ra ngoài nắng đột ngột, khiến nhiệt độ thay đổi, mái tóc sẽ bị xù xì, xơ cứng, dễ gẫy hơn.

Bên cạnh đó, chế độ ăn uống hợp lí cũng là yếu tố có ảnh hưởng lớn quyết định một mái tóc dài có đẹp hay không, hãy duy trì chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn có một mái tóc như ý, tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng cho tóc bằng thực phẩm, hoặc sử dụng viên uống có chứa biotin để mái tóc dài của bạn khỏe mạnh, óng ả mượt mà hơn nữa.

Siêu thị mini online giới thiệu sản phẩm thuốc mọc tóc Biotin, với thành phần chính là Biotin giúp tóc bạn chắc khỏe, không lo gãy rụng hay xơ rối. Bạn gái tha hồ tạo kiểu mà không lo sợ tóc bị hư tổn.

Cách chăm sóc tóc dài – Siêu thị mini online