Bên cạnh tóc xơ rối thì rụng tóc cũng đứng ở hạng chót vót trong mối lo tiềm ẩn về mái tóc của phái đẹp. Hãy sử dụng các cách chống rụng tóc đơn giản sau để giảm rụng tóc đáng kể:

Ủ dầu xả trong khoảng 5-10 phút.

Bạn có thể tắm, waxing hay… nghe nhạc trong 5-10 phút ủ tóc bằng dầu xả. Hết thời gian ủ tóc, dùng ngón tay vuốt nhẹ đều các lớp tóc để chất dưỡng ở xả có thể thẩm thấu đều, sau đó gội lại sạch bằng nước.

 Không dùng khăn tắm vò tóc

Đây có vẻ là cách làm quen thuộc của khá nhiều người sau khi gội đầu xong. Tuy nhiên nó lại là tác nhân chính khiến tóc bạn ngày càng trở nên khô và xơ rối. Hãy cúi xuống để rũ tóc lên phía trước, sau đó phủ khăn lên, nhẹ nhàng xoắn lấy phần đuôi tóc rồi cuộn và hất tóc ngược lại phía sau. Để một lúc cho khăn thấm hết nước, sau đó rũ tóc ra và thoa thêm dưỡng chất cho tóc nếu cần.

Cách chống rụng tóc đơn giản

Cách chống rụng tóc đơn giản

Nên để tóc khô tự nhiên

Sự tác động quá nhiều của nhiệt độ cao sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới tóc. Bởi vậy, nếu không quá vội, tốt nhất là bạn nên để tóc tự khô không cần dùng đến máy sấy.Nếu cần dùng máy sấy, bạn nên chú ý để mức nhiệt độ thấp, và hãy thoa tinh dầu hay kem dưỡng lên tóc trước khi sấy.

Giảm việc uốn,duỗi, nhuộm, hay dùng hoá chất khi thấy dấu hiệu tóc hư tổn làm tóc bị rụng nhiều.

Bởi đây đều là những nguyên nhân đầu tiên khiến tóc bạn trở nên hư tổn. Đối với màu nhuộm, bạn có thể tìm những sản phẩm với thành phần tự nhiên như chanh(citrus), cây chàm (indigo), cây lá móng (henna)…Ngoài ra, khi đi bơi, ngoài việc đội nón bảo vệ, bạn hãy nhớ bôi thêm 1 ít kem xả lên tóc trước khi xuống nước để hạn chế tác động của hoá chất trong bể.

Bảo vệ tóc dưới ánh nắng mặt trời

Hãy đội mũ khi bạn phải đi lâu ngoài trời. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những sản phẩm tạo kiểu có thành phần dưỡng để bảo vệ cho tóc tốt hơn.

Bên cạnh đó để chóng rụng tóc hiệu quả nhất, các chuyên gia khuyên bạn nên dùng kết hợp với thuốc mọc tóc chứa nhiều Biotin kích thích mọc tóc, giúp bạn có một mái tóc như ý.

Siêu thị mini online chuyên hàng xách tay chính hiệu cung cấp các sản phẩm làm đẹp như Collagen, Glucosamine.

Cách chống rụng tóc đơn giản – Hotline 0917 860 884