Mái tóc là yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của mỗi người, chính vì vậy mái tóc đẹp làm ta trở nên duyên dáng hơn, đặc biệt đối với các phụ nữ. Với đà tiến bộ của xã hội ngày nay, nhiều người còn cho rằng một mái tóc đẹp sẽ giúp chúng ta dễ thành công hơn trong nghề nghiệp.

Vậy làm thế nào để ngăn chặn tình trạng rụng tóc hói đầu hiện nay, siêu thị mini online giới thiệu tới bạn cách chữa hói đầu hiệu quả bằng cách sử dụng các bài thuốc được làm hoàn toàn từ tự nhiên sau: Glucosamin

Hòa 40ml tinh dầu bưởi nguyên chất + 20ml tinh dầu Hương Nhu vào một lít dầu dừa tinh khiết. Thấm ướt da đầu sau đó matxa hỗn hợp trên ( mỗi lần dùng khoảng 15ml -20 ml) vào chân tóc vùng rụng tóc hoặc hói từ 20-30 phút để cho tinh dầu thẩm thấu vào nang tóc. Sau đó gội sạch lại đầu bằng dầu gội đầu.Mỗi tuần 3 lần, sau một thời gian bạn sẽ có mái tóc đen dày, óng mượt.

Cách chữa hói đầu hiệu quảCach chữa hói đầu hiệu quả

 Bài thuốc chữa hói bằng đông y được chế từ 15 loại nguyên liệu, mỗi ngày 1 thang, chia làm 2 – 3 lần để uống. Uống liên tục 20-30 ngày sẽ có hiệu quả. Bệnh hói đầu có thể đến từ nhiều nguyên nhân như tuổi tác, di truyền, từ việc ăn uống hay sử dụng một số loại thuốc, bệnh ngoài da, rối loạn các tuyến nội tiết…Collagen c.

Thiên ma: 9g + Hoàng kỳ: 15g + Đương quy: 9g + Sinh địa: 15g (thứ tự các vị thuốc từ trái sang phải, từ trên xuống dưới) Lương y Lương Hòa, người đã hơn 20 năm nghiên cứu và đã từng chữa trị cho hàng trăm người mắc căn bệnh này cho biết, theo Đông y, từ xưa đã có những thang thuốc chữa hói đầu với công dụng trừ phong, hoạt huyết, bổ thận, dưỡng âm. Tất cả các vị trên cho vào 800 ml nước sắc lấy 200 ml, lọc qua. Lại cho 500 ml nước vào bã sắc rồi lấy 100 ml. Hợp nước sắc 2 lần để uống. Mỗi ngày 1 thang, chia làm 2 – 3 lần để uống.

Lấy lá móng tươi rửa sạch, phơi trong mát thật khô rồi tán thành bột, cân 60 gam bột lá móng rồi hòa trong 250 gam dầu mù tạt, đun nóng, lọc qua vải sạch rồi đựng vào lọ kín, mỗi ngày xoa và chà xát nhẹ vào chỗ hói nhiều lần trong một tuần sẽ thấy kết quả khả quan. Phương pháp này không gây kích ứng và an toàn cho da.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng thuốc mọc tóc để giảm tóc gãy rụng gây nên tình trạng hói đầu, kích thích tóc mọc nhanh hơn, dày hơn, chắc khỏe hơn. Chúc các bạn thành công.

Cách chữa hói đầu hiệu quả – Siêu thị mini online