Có nhiều cách tự nhiên để cải thiện độ dày của mái tóc mà bạn không cần tốn kém mới làm đc. Hãy thử các cách làm dày tóc cấp tốc sau:

1. Trước khi đi ngủ, bạn búi tóc cao lên đỉnh đầu hoặc cột tóc đuôi ngựa cao kiểu như mấy cô nàng hoạt náo viên nhí nhảnh. Sáng hôm sau, khi bạn thả tóc xuống, mái tóc sẽ trông như dày gấp đôi và giữ được nếp bồng bềnh thật lâu.

Cách làm dày tóc cấp tốc

Cách làm dày tóc cấp tốc

2. Xịt keo xịt tóc lên các đầu ngón tay rồi mát-xa chân tóc để làm tóc bồng cao ngay tức khắc mà lại giữ được nếp phồng bền đẹp.

3. Để tóc bồng cao hết cỡ, hãy nâng các lọn tóc hướng lên trong khi sấy và điều chỉnh cho luồng hơi nóng của máy sấy phả về phía da đầu. Cách này giúp chân tóc đứng thẳng hơn, cao hơn.

4. Dùng lược bàn dẹt gai mềm (flat brush) để chải ngược từ chân tóc đến ngọn tóc nhằm làm cho tóc trông dày lên thay vì dùng lược thường để tránh làm hư tổn tóc.

5. Hạn chế lạm dụng các sản phẩm làm tóc. Nếu buộc phải dùng keo xịt, keo bọt hay bất kỳ một sản phẩm tạo kiểu nào khác, hãy kiểm soát liều lượng bằng cách xịt hay bôi ra lòng bàn tay rồi thoa đều lên tóc.

Siêu thị mini online của chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm thuốc mọc tóc Biotin

Biotin là một vitamin B, còn được gọi là vitamin H hay vitamin B9. Biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triể tế bào. Vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. Khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.

Viên uống bổ sung Natrol ® Biotin giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của da, tóc, làm tóc dày hơn và móng tay cũng như hệ thần kinh và tiêu hóa..

Ngoài ra để phục vụ nhu cầu là đẹp chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chăm sóc khác như  Glucosamine, Collagen, … Hãy liên hệ hotline 0917 860 884 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí.

Cách làm tóc dày cấp tốc – Siêu thị hàng nhập khẩu