Người ta cho rằng khi thiếu hụt collagen do tuổi tác thì cách tốt nhất là “huy động vốn” collagen từ bên ngoài. Có người chỉ nghĩ đơn giản uống collagen càng nhiều thì càng giúp cơ thể tạo ra collagen. Tuy nhiên cách uống collagen như thế nào để đem lại hiệu quả thì không phải ai cũng biết.

.

Cách uống Collagen hiệu quả.

Cách Uống Collagen khá đơn giản,  từng sản phẩm có cách uống khác nhau tùy thuộc vào dạng bào chế, hàm lượng của collagen trong sản phẩm đó. Do đó bạn nên tuân theo hướng dẫn sử dụng của từng loại sản phẩm cụ thể. Để chống lão hóa da nên sử dụng các thực phẩm chứa vitamin, chất chống oxi hóa (rau xanh, trái cây…) Để luôn trẻ đẹp so với tuổi bạn cần có một chế độ ăn uống lành mạnh, từ bỏ những thói quen xấu, tích cực vận động, giữ tinh thần thoải mái…

cách uống collagen hiệu quả

Cách uống collagen hiệu quả

Thời điểm tốt nhất để uống collagen tốt nhất cho da, sức khoẻ là buổi sáng sớm trước khi ăn sáng và buổi tối trước khi lên giường đi ngủ. Bởi đây là lúc dạ dày trống rỗng, các tế bào được thư giãn làm tăng sự hấp thu của collagen.Sự hiệu quả của collagen tùy thuộc vào thể loại, chất lượng của sản phẩm cũng như sự thiếu hụt collagen trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu là sản phẩm collagen tự nhiên loại tốt, uống đủ liều lượng bạn có thể cảm nhận sự thay đổi trong khoảng 6 – 9 tuần.

Một số chú ý khi uống Collagen để mang lại hiệu quả:

- Chỉ uống thuốc không thôi khó có thể tái tạo làn da một cách toàn diện. Lối sống, thói quen hàng ngày và chế độ ăn là những tác nhân quyết định làn da xấu hay đẹp, trẻ hay già.

- Không nên áp dụng cùng lúc nhiều phương án điều trị, nếu muốn thực hiện hai đợt điều trị đồng thời với nhau thì nên xem kỹ công thức thuốc để tránh tình trạng trùng lặp hoạt chất.

- Không nên dùng khi mang thai và cho con bú. Những người dị ứng với đồ biển, dị ứng với một số thành phần của thuốc nên thận trọng hơn với sản phẩm bổ sung protein từ cá biển và tuân theo quy định của bác sĩ.

- Nên uống thuốc đồng thời với khi ăn vì vitamin A & E tan trong chất béo nên dễ hấp thụ cùng với chất lipid trong thức ăn.

- Khi đã dùng thuốc thì phải sử dụng trong thời gian dài, cũng như các phương pháp làm đẹp khác, đòi hỏi tính kiên trì cao ở bạn. Nếu đang sử dụng mà nghỉ một thời gian, lan da có thể sẽ trở nên lão hóa nhanh chóng, thậm chí thuốc sẽ phản tác dụng.

- Nên uống bổ sung loại sản phẩm này khoảng 10 ngày/tháng, có thể duy trì trong thời gian 6 tháng đến 1 năm để bảo đảm an toàn cho cơ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0917 860 884 để được chuyên gia của chúng tôi tư vẫn miễn phí cho bạn cả về sản phẩm Collagen, Glucosamine thuốc mọc tóc Biotin.

Cách uống Collagen hiệu quả – Siêu thị mini online