Hiện nay trên thị trường sản phẩm Collagen +C có khả năng chăm sóc tóc và chăm sóc da rất tốt, được nhiều người ưa dùng nhưng nhiều người còn chưa biết Collagen là gì và tác dụng của nó hiệu quả như thế nào. Chúng ta cùng đi tìm hiểu sau đây:

- Collagen là gì ?

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví Collagen giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

Collagen đảm nhận tính co giãn của da vì thế khi bị thoái hoá do quá trình lão hoá của cơ thể thì các dấu hiệu “già” trên da và cơ thể cũng đồng thời xuất hiện: cơ thể nhão, kém săn chắc, da bị khô, nhăn nheo bắt đầu bằng các đường nhăn mảnh trên khóe mắt, khóe miệng, lâu dần thành nếp nhăn, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

Collagen của da được tổng hợp bên trong cơ thể từ nguồn dinh dưỡng mà cơ thể hấp thu hàng ngày. Vì thế các sản phẩm bổ sung có chứa Collagen hoặc Protein sẽ là nguồn nguyên liệu tốt nhất để tổng hợp Collagen cho da.

collagen là gì?

Collagen là gì?

- Ưu và khuyết điểm của collagen

Bổ sung collagen, giúp cân bằng và tái sinh lượng collagen có trong cấu trúc da, giúp phục hồi độ căng tròn. Làm cho da bạn trắng sáng, xóa mờ các nếp nhăn sâu trên khóe mắt và khóe miệng.

Bên cạnh đó, bổ sung lượng collagen có trong hợp chất protein của mắt, giúp cho mắt sáng, sương, xụn hoạt động trơn tru hơn.

Ngoài ra, nó còn giúp tránh được một số bệnh về đường huyết như thiếu máu, cao huyết áp…

Một cơ thể với Collagen đầy đủ sẽ giúp bạn :

- Da không bị chùng nhão, nhiều nếp nhăn (đặc biệt là da mặt)

- Da không bị rạn khi mang thai

- Da không bị thừa khi giảm cân.

- Da không bị sẹo thâm sau vết thương

- Da không bị nếp nhăn khi chuyển động cơ lặp đi lặp lại

- Làm chậm quá trình lão hoá da.

Để bổ sung đầy đủ chất collagen bạn có thể liên hệ siêu thị mini online theo số hotline: 0917860884 để gặp chuyên gia về sản phẩm này tư vấn giúp bạn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc và da như: thuốc mọc tóc Biotin, Glucosamine

Collagen là gì ? – Sieuthihangnhapkhau.net