Collagen – bí quyết làm đẹp an toàn và hiệu quả, giúp chị em phụ nữ giải quyết triệt để các vấn đề về chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là chăm sóc da và tái cấu trúc da.  Tìm hiểu công dụng làm đẹp của collagen sẽ giúp cho phái đẹp trở nên hoàn hảo hơn.

Công dụng của collagen đối với da.

tác dụng của collagen

Tác dụng của Collagen với da

Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả “lão hoá” của cơ thể mà sự thay đổi trên làn da, trên khuôn mặt là dấu hiệu dễ nhận biết nhất: làn da bị khô, nhăn nheo bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ. Chính vì vậy mà Collagen đóng vai trò là một trong những chất quan trọng hàng đầu của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là chăm sóc da, phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật bỏng…

Công dụng của Collagen đối với mạch máu, xương, tóc, móng châm, móng tay và  hệ miễn dịch

Đối với mạch máu:

Collagen là hợp chất sản sinh ra mạch máu. Nó giúp đề phòng xơ cứng động mạch và cao huyết áp, rất hữu hiệu với người bị bệnh xơ cứng động mạch não, nhồi máu cơ tim.

Đối với xương:

Bên cạnh canxi, collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương. Nếu so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì canxi chính là xi măng, collagen là sợi sắt. Theo sự lớn dần cùng tuổi tác, collagen cũng bị suy yếu và lão hoá làm giảm tính đàn hồi, dẻo dai của bộ xương. Vì vậy bổ sung collagen giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương.

Công dụng của Collagen với tóc, móng chân, móng tay

Collagencó trong chất sừng ở tóc, móng chân, móng tay và có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng hỗ trợ hoạt động của chất sừng này. Do đó bổ sung Collagen giúp cho tóc và móng chân, móng tay bóng mượt, mịn màng, chắc khỏe cũng như có tác dụng hạn chế rụng tóc. Dầu gội đầu có chứa collagen có tác dụng giữ ẩm và làm suôn mượt tóc.

Công dụng Collagen tăng cường hệ miễn dịch

Collagen tăng cường khả năng hoạt động của vi khuẩn có vai trò quan trọng trong cơ chế miễn dịch của cơ thể. Collagen tạo môi trường thích hợp cho hoạt động các vi khuẩn có ích này trong cơ thể. Vì thế, Collagen có tác dụng cải thiện chứng táo bón hay gặp ở phụ nữ, giữ da đẹp và tăng cường khả năng hoạt động của não.

Để có một làn da tuyệt với hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0917860884 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn về sản phẩm Collagen C và công dụng tuyệt vời sản phẩm. Ngoài ra để phục vụ nhu cầu làm đẹp, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như thuốc mọc tóc, glucosamine

Công dụng làm đẹp của Collagen – Sieuthihangnhapkhau.net