Từ lâu, việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc mái vừa đẹp lại vừa hợp với khuôn mặt là điều trăn trở của biết bao cô gái. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẹo để tóc mái dài đẹp mỗi ngày.

Trời nắng làm tóc của chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều ở Việt Nam, lượng xe đạp và xe máy rất lớn. Hai phương tiện này không có điều hòa và mái che nên khi di chuyển dưới trời nắng, người dùng sẽ đối diện trực tiếp với nắng nóng mà ít có cách bảo vệ phần đầu, tóc của mình.

Để tóc mài dài đẹp

Để tóc mái dài đẹp

Đội mũ bảo hiểm hoặc các mũ khác khi đi dưới trời nắng nóng, sẽ làm cho tóc bị nóng.Da đầu tiết ra mồ hôi, chất nhờn làm cho tóc ướt, bết dính glucosamine. Mồ hôi và chất nhờn khi khô đi sẽ làm tóc xơ, chẻ ngọn đặc biệt là phần tóc mái.

Không nên gội đầu bằng nước nóng vào mùa hè, làm tóc bị mất nước gây nên hiện tượng xơ rối làm cho tóc mái dễ bị tổn thương nhất. Không chà xát mạnh, không búi tóc mái lên quá nhiều sẽ khiến phần tóc mái bị chẻ ngọn, khiến mái tóc mất đi sự trẻ trung của tóc mái Collagen.

Để tóc mái dài đẹp hơn bạn nên có chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc, đặc biệt có thể sử dụng viên uống bổ sung biotin giúp tóc mái dài đẹp chắc khỏe, không bị xơ rối gãy rụng. Thuốc mọc tóc Biotin với thành phần chính là Biotin sẽ giúp bạn có một mái tóc đẹp thực sự. Liên hệ ngay tới số 0917 860 884để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn miễn phí

Để tóc mái dài đẹp - Siêu thị mini online