Dùng thuốc L-ARGININE chữa yếu sinh lý hiệu quả thế nào? bây giờ, có rất nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý, trong đó thảo dược L-Arginine đang được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vậy L-Arginine có hiệu quả ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các thông báo về thuốc L-ARGININE chữa yếu sinh lý qua bài viết sau đây nhé.

L-Arginine là gì và sử dụng có tốt không?

L-Arginine là một loại thực phẩm chức năng được điều chế từ các thành phần thảo dược có tác dụng hỗ trợ tốt trong việc chữa rối loàn cương dương. Khi kết hợp với kẽm, thuốc L-Arginine sẽ tăng cường sức mạnh sinh lực một cách hiệu quả nhất.

L-Arginine

L-Arginine là một hợp chất hữu cơ, một acid amine dẫn xuất từ arginine, cung cấp NO và kích thích sản xuất hormone tăng trưởng, đồng thời tham gia quá trình chuyển hóa của thân thể. tuy nhiên, NO có tác dụng kích thích và thèm muốn, làm dãn cơ và trong tế bào sẽ làm gia tăng mức của chu trình GMP. Khi đó, các cơ trơn tru dãn và khiến dương vật cương cứng.

Thuốc L-ARGININE chữa yếu sinh lý hiệu quả thế nào?

Công dụng của thuốc L-Arginine:

– L-Arginine làm gia tăng lượng máu đến cơ quan sinh dục, tăng sự nhạy cảm cho các mô ở dương vật và âm vật, cải thiện chức năng cương của dương vật giúp việc đạt được cực khoái dễ dàng hơn.

– hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về tim mạch như cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, đột quỵ …bằng việc điều hòa lưu thông tuần hoàn.

– Kích thích sinh sản hormone tăng trưởng và tham dự vào các quá trình chuyển hóa của thân thể nên giúp hệ miễn nhiễm được tăng cường.

– Tăng cường chức năng gan và đào thải các chất độc trong gan từ rượu, bia, thuốc lá…

sinh lý nam

Đối tượng sử dụng:

– Các trường hợp bị liệt dương, lãnh cảm, yếu sinh lý…

– Người bị bệnh về tim mạch như cao áp huyết, nhồi máu cơ tim…

– Người bị bệnh gan hoặc chế độ sinh hoạt sử dụng quá nhiều bia rượu.

Liều dùng:

Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 1 lần 1 viên. Thuốc L-ARGININE là sản phẩm có thể được lựa chọn để hỗ trợ điều trị yếu sinh lý mà không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Siêu thị mini online