Bạn đã chán ngấy với mái tóc ngắn cũn cỡn, muốn có ngay cho mình một mái tóc dài để tha hồ tạo kiểu mà không bận tâm về độ dài của tóc, sau đây siêu thị mini online xin giới thiệu một số cách đơn giản để tóc dài nhanh trong vòng 1 tháng.

Chải tóc sát da đầu bằng lược để kích hoạt các nang tóc phát triển và làm cho tóc mọc nhanh hơn. Massage da đầu khoảng 10 phút mỗi ngày để cải thiện sự lưu thông máu và thúc đẩy tăng trưởng tóc.

Làm thế nào để tóc nhanh dài trong 1 tháng

Làm thế nào để tóc nhanh dài trong 1 tháng

Chú trọng dưỡng ẩm cho tóc: Hàng ngày, bạn nên chú ý bổ sung thêm độ ẩm cho mái tóc để tránh tình trạng tóc bạn bị khô. Chẳng hạn như bạn có thể sử dụng một loại kem dưỡng ẩm bằng các loại thảo mộc tự nhiên cho tóc để tóc luôn khỏe đẹp.

Để da đầu được thông thoáng: Bạn cần hạn chế đội mũ càng ít càng tốt nhé, vì các loại mũ sẽ khiến tóc bạn lâu dài hơn đấy.

Sử dụng một loại dầu gội tự nhiên không chứa hóa chất, nước hoa hay thuốc nhuộm. Nếu muốn tóc dài nhanh, bạn nên chọn loại dầu gội được thiết kế đặc biệt để tăng cường độ bền của các sợi tóc. Điều này sẽ giúp tránh tình trạng tóc bị gãy – yếu tố khiến tóc dài chậm hơn.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng thuốc mọc tóc Biotin, với thành phần chính là chất Biotin giúp tóc bạn mọc nhanh, chắc khỏe, đẹp mượt mà. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0917 860 884 để được chuyên gia chăm sóc tóc tư vấn cho bạn cách làm tóc mọc nhanh nhất có thể để tha hồ tạo kiểu tóc, cũng như tư vấn các sản phẩm làm đẹp khác như Collagen, Glucosamine...

Làm thế nào để tóc nhanh dài trong 1 tháng – Siêu thị mini online