Một mái tóc đẹp tự nhiên mà không cần “dao kéo” là  niềm mơ ước của  nhiều người, tuy nhiên để có một mái tóc đẹp thì sẽ rất tốn kém. Siêu thị mini online giới thiệu tới bạn đọc cách làm tóc đẹp tự nhiên tại nhà với những nguyên liệu rẻ, sẵn có trong tủ lạnh nhà bạn:

Phục hồi tóc khô, chẻ ngọn với mặt nạ chuối: xay 1 quả chuối chín, một nửa quả xoài chín, 2 muỗng canh sữa chua, 2 muỗng cà phê dầu ô liu và 1 muỗng cà phê mật ong. Trộn tất cả các thành phần trên với nhau một cách cẩn thận. Cách dưỡng tóc khô và chẻ ngọn sẽ có tác dụng khi bạn ủ tóc trong 30 phút. Sau đó gội đầu lại với dầu gội đầu như bình thường. Xem thêm Collagen tại đây.

Làm tóc đẹp tại nhà

Làm tóc đẹp tự nhiên tại nhà

Để có một mái tóc mềm mượt bạn dùng mặt nạ từ chuối như sau: nghiền 1 quả chuối chín, cho thêm 2 muỗng canh bột yến mạch và 1 muỗng canh dầu dừa rồi khuấy đều lên thành một hỗn hợp mặt nạ dưỡng tóc bằng chuối. Thoa mặt nạ dưỡng tóc tự nhiên này lên tóc từ gốc tới gọn và ủ trong khăn tắm hay mũ 30-40 phút rồi gội sạch lại mái tóc với dầu gội đầu.

Ủ tóc bằng chanh vàng: để phục hồi đuôi tóc hư tổn, lấy một thìa lớn dầu olive, lòng đỏ trứng và thìa lớn nước chanh vàng. Thoa hỗn hợp lên tóc và phủ chụp bao nhựa lên đầu. Để trong vòng 2 giờ. Sau đó xả tóc. Làm mỗi tuần một lần, bạn gái sẽ có mái tóc mềm mượt. Xem thêm Glucosamine tại đây.

Dưỡng ẩm sâu : Mái tóc xơ rối của bạn cần được dưỡng ẩm sâu bằng một công thức thiên nhiên đặc biệt. Mật ong và dầu oliu sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn đối phó với tóc khô. Nguyên liệu: – Nửa chén mật ong – 12 thìa oliu Cách làm: Trộn đều 2 thứ trên với nhau, cho vào lò vi sóng làm nóng trong vòng 30 giây và bôi đều vào tóc. Để trong vòng 30-45 phút rồi xả với dầu gội và dầu xả.

Bên cạnh đó bạn cũng sử dụng thuốc mọc tóc để kích thích tóc dài, đẹp, khỏe tự nhiên mà không cần tạo kiểu.

Làm tóc đẹp tự nhiên tại nhà – Siêu thị hàng nhập khẩu