Bạn đã chán với việc suốt ngaỳ chỉ có một kiểu tóc ngắn đơn điệu, bạn muốn có một mái tóc dài nhanh cấp tốc, giúp bạn tha hồ tạo kiểu theo ý thích, hãy thử các mẹo giúp tóc dài nhanh cấp tốc sau đây:

Protein

Cung cấp nhiều protein cho cơ thể được coi là phương pháp chìa khóa khi bạn muốn tóc mọc nhanh nhất có thể. Những loại thực phẩm chứa nhiều protein có thể kể đến như gà tây, cá, phô mai, thịt có màu đỏ, thịt gà, lạc, bơ sữa và trứng. Tuy nhiên, bạn cũng nên sắp xếp chế độ ăn uống hợp lý để không biến cơ thể trở nên thừa đạm gây ra nhiều tình trạng xấu cho những vùng khác trên cơ thể.

Mẹo giúp tóc dài nhanh cấp tốc

Mẹo giúp tóc dài nhanh cấp tốc

Vitamin C

Vitamin C rất cần thiết cho tóc khỏe mạnhVitamin C cũng là một thành phần của tóc khỏe mạnh. Trái cây như cam và chanh, đặc biệt giàu vitamin C, như là ớt xanh. Liều lượng là 1.000 đến 3.000 mg một ngày.

Sắt giảm rụng tóc

Các khoáng sắt giúp tăng cường lưu thông máu trong da đầu là tốt, sắt như là nhiên liệu kích thíc tóc tăng trưởng. Các loại thực phẩm có nhiều chất sắt bao gồm gan, quả mơ, và nho khô.

Kích thích tố ảnh hưởng tăng trưởng tóc

Kích thích tố ảnh hưởng đến sản xuất của tóc. Hormone giảm theo tuổi tác và chậm tăng trưởng tóc . Tăng kích thích tố có thể làm tăng sự phát triển tóc. Bổ sung nội tiết tố sinh học giống hệt nhau cho phụ nữ là một khả năng, nhưng xét nghiệm máu chính xác là cần thiết để xác định và cân bằng các thành phần nội tiết tố khác nhau trong cơ thể. Thực phẩm tự nhiên có chứa một số hormone là tốt, ví dụ khoai lang là một tự nhiên nguồn gốc của estrogen.

Gội đầu đúng cách

Nhiều người nghĩ rằng gội đầu mỗi ngày là việc cần thiết, tuy nhiên những hóa chất trong các loại dầu gội đầu và dầu xả nếu ngày nào cũng tác động vào da đầu và tóc sẽ làm cho tóc mất đi chất dầu tự nhiên để bảo vệ, ngày càng trở nên khô và hư tổn. Mỗi lần gội đầu, hãy tranh thủ khoảng 30 giây đến 1 phút thực hiện massage da đầu để giúp tăng cường lưu thông máu đến chân tóc, cho tóc khỏe mạnh hơn. Và bạn cũng nhớ nhé, đừng nên bôi dầu xả trực tiếp lên da đầu và chân tóc vì dầu xả sẽ làm cho tóc bạn bông xù và khó vào nếp, nó cũng làm cho chân tóc yếu đi, gây rụng tóc hoặc gàu.

Tỉa tóc đều đặn

Vì muốn nuôi tóc dài nên chẳng ai nỡ cắt tóc tẹo nào, và sự thật là việc tỉa tóc đều đặn cũng không hề làm tóc mọc nhanh hơn như mọi người vẫn tưởng. Mái tóc sẽ mọc từ 5mm – 1,5cm mỗi tháng cho dù bạn có cắt tóc hay không! Tuy vậy, việc tỉa tóc đều đặn cứ mỗi 6 – 8 tuần sẽ giúp giảm bớt các ngọn tóc chẻ hoặc hư tổn, và khi mái tóc mọc dài ra cũng sẽ mượt mà, bóng khỏe hơn.

Kích thích tóc mọc nhanh dài với Vitamin B

Biotin và vitamin B phức hợp là cần thiết để phát triển tóc. B3 giúp tăng cường lưu thông đến da đầu, qua đó khuyến khích sự phát triển tóc. Siêu thị mini online chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm thuốc mọc tóc Biotin, giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của tóc, giúp bạn có một mái tóc dài, khỏe và đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0917 860 884 để được tư vấn về cách chăm sóc và mẹo giúp tóc dài nhanh cấp tốc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm làm đẹp khác như Collagen, Glucosamine,…

Siêu thị mini online