Những bài thuốc đông y chữa rụng tóc giúp bạn có mái tóc ỏng ả, mượt mà, chắc khỏe. Siêu thị mini online giới thiệu tới bạn đọc những bài thuốc đông y cuối cùng chữa rụng tóc hiệu quả nhất:

Bài 11: Hùng hoàng 25g, lưu hoàng 25g, màng trắng bên trong vỏ trứng gà 25g, mỡ lợn 25g, mật lợn 1 cái, xuyên sơn giáp sao phồng 15g. Các vị thuốc sấy khô tán bột rồi đem trộn đều với mỡ và mật lợn thành dạng cao. Hằng ngày dùng cao thuốc bôi vào vùng bị rụng tóc 2-3 lần. Collagen c

Những bài thuốc đông y chữa rụng tóc phần 3

 

Những bài thuốc đông y chữa rụng tóc

Bài 12: Xuyên luyện tử 50g sấy khô tán bột, mỗi lần lấy chừng 5g hòa với dầu vừng bôi lên vùng tóc bị rụng, mỗi ngày vài lần. Bài này chuyên trị bệnh rụng tóc từng mảng. Glucosamine

Bài 13: Phá cố chỉ 20g, hạn liên thảo (cỏ nhọ nồi) 10g, xuyên tiêu 10g, can khương 10g, ban miêu 2 con, hồng hoa 5g. Tất cả đem ngâm với 200ml cồn 70o trong 1 tuần thì dùng được, tẩm dịch thuốc vào bông gòn rồi bôi vào nơi tóc bị rụng, mỗi ngày 3-5 lần, 30 ngày là 1 liệu trình. Chú ý: vì ban miêu rất độc nên tuyệt đối không để dịch thuốc dây vào mắt, miệng, mũi. Một nghiên cứu đã khảo sát trên 123 bệnh nhân, đạt hiệu quả 95,9%.

Bài 14: Dầu vừng 120g, đương quy 5g, tử thảo 3g, sáp ong 15g. Trước tiên đem đương quy và tử thảo sao với dầu vừng cho đến khi khô cháy, sau đó vớt bỏ bã thuốc, bỏ sáp ong vào đun tiếp cho tan rồi dùng vài thô lọc bỏ tạp chất, để nguội cho thành dạng cao. Mỗi ngày dùng cao thuốc xoa lên vùng tóc rụng 2 lần.

Sử dụng những bài thuốc này cần phải kiên trì mới đem lại kết quả cao nhất, để có được kết quả nhanh chúng tôi khuyên dùng sản phẩm thuốc mọc tóc Biotin, được làm trực tiếp từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng, hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng trong một thời gian ngắn. Giúp bạn giảm gãy rụng, kích thích mọc tóc giúp bạn có mái tóc chắc khỏe. Liên hệ 0917 860 884 để các chuyên gia tư vấn cho bạn về sản phẩm, cũng như cách chăm sóc tóc hiệu quả nhất.

Nhũng bài thuốc đông y chữa rụng tóc phần 3 – Siêu thị hàng nhập khẩu