Tại sao tóc rụng nhiều? Rụng tóc không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của mỗi chúng ta. Vậy tại sao tóc bị rụng nhiều mặc dù chúng ta luôn gội đầu sạch sẽ, không bị bết không bị gàu?

Tóc rụng do ô nhiễm nguồn nước:

Gội đầu dưới nguồn nước bị ô nhiễm, bị phèn là một trong các nguyên nhân gây rụng tóc. Vì nguồn nước mà ô nhiễm thì bạn có dùng bất cứ loại dầu gội nào cũng đều không có tác dụng. Ô nhiễm nguồn nước không những làm tóc rụng nhiều mà còn có thể làm da đầu bị di ứng, nấm chân tóc rất nguy hiểm. Vì vậy khi thấy tóc rụng khá nhiều bạn nên kiểm tra nguồn nước đầu tiên xem có bẩn , nhiễm phèn không? Tốt nhất bạn nên lắp thêm các thiệt bị xử lý nguồn nước sinh hoạt để đẩm bảo không bị ô nhiễm.

tại sao tóc rụng nhiều

Tại sao tóc rụng nhiều

Rụng tóc do tâm lý, streess

Khi tâm lý không ổn định, lo lắng, strees sẽ làm cho các tế bào không được phục hồi gây tác hại lên các tế bào của tóc gây rụng tóc. Vì vậy để tránh tóc gãy rụng bạn cần biết cách ổn định tâm lý, tránh stress, ăn uống , ngủ nghỉ hợp lý để có cơ thể luôn khỏe mạnh.

Lạm dụng mỹ phẩm, thuốc nhuộm tóc, hay ép tóc,.. Đây cũng là một trong các lý do vì sao tóc rụng nhiều mỗi ngày. Việc tác động mạnh tới những sợi tóc yếu, hay người bị nấm da đầu hoặc da đầu có tình trạng tăng tiết bã nhờn…có nguy cơ rụng tóc nhiều.

Rụng tóc do yếu tố di truyền : do cha hoặc mẹ bị mặc chứng rụng tóc nên di truyền sang đời con.

Rụng tóc do yếu tố nội tiết : Khi tốc độ sinh trưởng của chân nang chậm lại thì tốc độ sinh trưởng của tóc bị hạn chế dẫn đến rụng tóc. Rối loạn bài tiết hocmon sinh dục ở phụ nữ, hay gặp ở phụ nữ giai đoạn sau sinh và phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh.

Bổ sung Biotin:  bằng cách sử dụng sản phẩm Thuốc mọc tóc Biotin. Nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng những người thiếu biotin thường bị rụng tóc, móng tay dễ gãy và da không khoẻ. Biotin đóng một vai trò thiết yếu trong cơ thể và là chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển và duy trì mái tóc, móng tay và làn da khoẻ mạnh của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nguyên nhân tại sao tóc rụng nhiều và cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn của chúng tôi 0917 860 884 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Ngoài ra siêu thị mini online chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như Collagen, Glucosamine

Tại sao tóc bị rụng nhiều – Liên hệ 0917 860 884