Rụng tóc hiện nay đang trở thành vấn đề nan giản đối với cả nam giới và nữ giới, không chỉ ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài, làm chúng ta thiếu tự tin khi giao tiếp mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, làm phải suy nghĩ, gây nên tình trạng stress , cộng với áp lực từ công việc và cuộc sống càng làm cho tình trạng rụng tóc càng trở nên tồi tệ hơn.

Để xua tan đi nỗi lo rụng tóc siêu thị mini online xin giới thiệu cách trị rụng tóc bằng trà và dầu cá, vừa an toàn, hiệu quả lại tiết kiệm.

Trị rụng tóc bằng dầu cá và trà xanh

Trị rụng tóc bằng dầu cá và trà xanh

Gội đầu với trà xanh:

Trà thức uống vô cùng quen thuộc đối với chúng ta có công dụng hiệu quả trong việc điều trị bệnh rụng tóc. Trà có khả năng sát khuẩn cực tốt chính vì vậy nó có khả năng loại bỏ các mảng bám và vi khuẩn. Gội đầu thường xuyên với trà có thể đẩy lùi những bệnh về da đầu do vi khuẩn gây ra, lại vừa chữa bệnh rụng tóc, trị gàu cực kì hiệu quả.

Bổ sung dầu cá:

Nghiên cứu gần đây cho thấy, dầu cá có các hợp chất chống viêm không chỉ giúp giảm đau và sưng ở các khớp của cơ thể mà còn có tác dụng hạn chế tình trạng rụng tóc. Dầu cá giúp ngăn tình trạng viêm nang lông, nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng rụng tóc nhiều, vì thể bổ sung dầu cá giúp cho chân tóc được khỏe mạnh và tăng trưởng tốt. Với chị em không quen ăn cá, có thể bổ sung dầu cá vì omega 3 trong dầu cá sẽ giúp bạn có một mái tóc đẹp.

Sử dụng thuốc mọc tóc

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc kích thích mọc tóc tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đem lại kết quả tốt, siêu thị chúng tôi giời thiệu tới bạn đọc sản phẩm thuốc mọc tóc Biotin là sản phẩm được nhiều người tin dùng vì giá cả hợp lí, được làm từ 100% thiên nhiên an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da đầu, giúp bạn có một mái tóc khỏe đẹp.

Thông tin về sản phẩm xem thêm tại đây.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo hotline 0917 860 884 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn về sản phẩm làm đẹp như glucosamine, collagen  và cách trị rụng tóc hiệu quả nhất.

Trị rụng tóc bằng dầu cá và trà xanh – Siêu thị mini online