Rụng tóc là hiện tượng xuất hiện ở hầu hết mọi người, mọi lứa tuổi nhưng tùy thể trạng của mỗi người mà tình trạng rụng nhiều hay rụng ít. Hôm nay siêu thị mini online xin chia sẻ với bạn đọc cách trị rụng tóc bằng dầu dừa hiệu quả:

Chữa rụng tóc bằng cách tự nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, chính vì vậy sử dụng dầu dừa vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí. Bạn hoàn toàn có thể tự làm dầu dừa tại nhà theo các bước sau:

Trị rụng tóc bằng dầu dừa hiệu quả

Trị rụng tóc bằng dầu dừa hiệu quả

Nguyên liệu: chuẩn bị 1kg dừa nạo, 400ml nước sôi, 1 lưới lọc và 1 chiếc xoong.

Cách làm dầu dừa như sau:

xay nhuyễn dừa, rồi ngâm trong 400 ml nước sôi, đảo đều và để trong khoảng 15-20 phút

Lọc hết bã, lấy phần nước cốt. Bạn có thể sử dụng vải xô để lọc bã lấy cốt. Thuốc mọc tóc.

Cho phần nước cốt vừa lọc vào đun sôi, đến khi sôi để nhỏ lửa phải khuấy đều tay liên tục để không bị cháy.

Sau một thời gian, bạn sẽ thấy lớp dầu dừa dần dần xuất hiện, tiếp tục để lửa nhỏ cho dầu dừa sôi tới khi lớp bã dừa chuyển hẳn sang màu vàng nâu. Glucosamine.

Tắt bếp và chắt lọc lớp dầu dừa vàng óng. Khoảng thời gian xuất hiện lớp dầu có thể từ 1 tới 2 tiếng.

Cách dùng dầu dừa chữa rụng tóc

Sau khi tự làm xong dầu dừa bạn sử dụng như sau: Dùng bông tăm bôi dầu dừa lên đầu, sau đó dùng tay xoa đều khắp đầu, sau đó để 30p thì gội sạch với dầu gội. Trong thời gian đầu tóc bạn có thể bị dính bết lại. Đừng vì vậy mà nản, hãy tiếp tục duy trì, chỉ sau vài tuần tóc bạn sẽ giảm hẳn gãy rụng, tóc mềm mượt hơn rất nhiều.

Trong vài tuần đầu tiên, nên thực hiện khoảng 3-4 lần/tuần (làm cách ngày). Có người thì chỉ 1 tuần, có người phải 4-5 tuần mới thấy hiệu quả.• Sau khi tình trạng rụng tóc đã cải thiện rõ, chỉ cần duy trì dùng dầu dừa 1-2 lần/tuần là đủ.

Bên cạnh đó, siêu thị chúng tôi cũng  cung cấp sản phẩm thuốc mọc tóc được làm từ 100% thiên nhiên, bạn có thể xem thêm tại đây. là sản phẩm giá cả hợp lí lại an toàn, thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt với người bận rộn với công việc.

Hãy liên hệ hotline 0917 860 884 để được chuyên gia tư vấn về các sản phẩm làm đẹp: collagen, glucosamine…

Trị rụng tóc với dầu dừa hiệu quả – Siêu thị mini online.