Rụng tóc luôn là nỗi lo của phụ nữ, tóc bị rụng có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp bề ngoài, mà còn là biểu hiện về sức khỏe. Muốn trị được bệnh thì cần phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh, tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân rụng tóc như do ảnh hưởng của môi trường bụi bẩn, do tâm lí căng thẳng, do nhuộm, ép quá nhiều khiến tóc bị tổn thương… Siêu thị mini online giới thiệu bạn cách trị rụng tóc bằng tỏi an toàn, hiệu quả lại vô cung tiết kiệm chi phí.

Tỏi có rất nhiều công dụng trong đó, tỏi có thể chữa rụng tóc, bổ sung dưỡng chất cho tóc, tiêu diệt vi khuẩn nấm mốc nguyên nhân chính gây nên hiện tượng rụng tóc. Cách làm và sử dụng như sau: đem tỏi giã lấy nước sau đó bôi lên da đầu và massage để máu có thể lưu thông cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc, bên cạnh đó massage còn là cách hữu hiệu giúp tinh chất tỏi thấm sâu vào chân tóc giảm tình trạng rụng tóc

Trị rụng tóc bằng tỏi

Trị rụng tóc bằng tỏi

Bên cạnh khả năng chống vi khuẩn và chống oxi hoá, nó còn cung cấp cho da đầu cùng các mô lượng vitamin vừa đủ và dinh dưỡng để mọc tóc. Có một vài nghiên cứu đã chứng minh được rằng những người bôi nước tỏi lên tóc họ có thể sẽ được mọc tóc dần dần trở lại trong vòng vài tuần. Bôi tỏi thái mỏng lên các khu vực quan trọng, nơi mà bạn nhận thấy những biểu hịên rõ nhất của việc rụng tóc.

- Chà nó thì tốt hơn, massage vào da bạn. Nó sẽ tăng việc tuần hoàn máu, kích thích quá trình mọc tóc. Ngoài ra, có một vài loại thuốc được tạo ra bởi các nhà chuyên môn có thể làm chậm quá trình hói đầu.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm thuốc mọc tóc Biotin, là sản phẩm rất tốt đang được bán rất chạy, vừa chữa rụng tóc, kích thích mọc tóc lại giúp móng chân móng tay đều khỏe đẹp, hãy liên hệ 0917 860 884 ngay với chuyên gia chăm sóc tóc, sản phẩm làm đẹp như collagen, glucosamine của chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm này.

Trị rụng tóc bằng tỏi – Siêu thị hàng nhập khẩu