Trị tóc rụng nhiều bằng vỏ bưởi là phương pháp làm đẹp được người xưa khuyên dùng, vì phương pháp này, vừa an toàn, vừa hiệu quả lại rất tiết kiệm trong thời kì bão giá, Collagen.

Bưởi dùng làm món tráng miệng giúp giảm cân rất tốt. Hơn nữa tinh dầu bưởi có tác dụng kích thích mọc tóc nhanh chóng, trị rụng tóc, trị gàu, nấm ngứa, tóc khô, gãy, chẻ ngọn… Vì thế mà từ xưa các ông cha ta đã biết dùng vỏ bưởi khô nấu thành nước gội đầu mang lại mái tóc dày và mượt. Ngày nay với những tiến bộ khoa học con người đã biết chế tạo ra tinh dầu bưởi trị rụng tóc rất hiệu quả.

Trị tóc rụng nhiều bằng vỏ bưởi uTrị tóc rụng nhiều bằng vỏ bưởi

Bưởi là loại quả có múi có hàm lượng vitamin C cao. Vitamin C là một chất chống ô xy hóa có khả năng thúc đẩy sự lưu thông máu, qua đó làm giảm rụng tóc một cách tự nhiên. Đối với triệu chứng tóc khô, rụng nhiều và dễ gãy, hãy lấy vỏ bưởi ngâm trong nước ấm qua đêm, sau đó dùng nước đó để gội đầu (không cần dầu gội). Vỏ bưởi giàu chất xơ, protein và chất béo và còn có hương thơm ngọt ngào, sẽ nuôi dưỡng tóc hiệu quả và giúp tóc phục hồi nhanh chóng.

Nếu bạn bị rụng tóc quá nhiều do hóa chất hãy dùng vỏ bưởi tươi xịt lên tóc, tinh dầu trong vỏ bưởi có tác dụng kích thích tóc mọc ra. Việc làm đều đặn một ngày 2 lần sẽ mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn. Đây là cách chữa rụng tóc mang lại hiệu quả rất nhanh chóng đấy. Glucosamine.

Bên cạnh đó, bạn kết hợp với thuốc trị rụng tóc được làm từ 100% thiên nhiên: Thuốc mọc tóc Biotin được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên, với thành phần chính là Biotin giúp tóc bạn giảm gãy rụng triệt để, chỉ sau một thời gian sử dụng bạn sẽ có một mái tóc óng ả mượt mà hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0917 860 884 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn về sản phẩm cũng như cách trị rụng tóc hiệu quả nhất.

Trị rụng tóc nhiều bằng vỏ bưởi – Siêu thị mini online