Gần đây các sản phẩm chăm sóc da từ collagen được xem như “cứu tinh” giúp chị em làm đẹp da. Vậy nhưng, đã có không ít người bị phản ứng do sử dụng collagen không đúng cách và băn khoăn liệu uống collagen có gây hại cho da không. Câu trả lời là uống collagen không gây hại cho da.

Khi collagen trong cơ thể giảm, càng lớn tuổi tốc độ giảm collagen càng tăng, lúc này các cơ nhão hơn, nhiều bộ phận như cơ mặt, cằm, mí mắt, gò má… bị sụp xuống. Và việc tăng cường collagen chính là bí quyết để khắc phục điều này.

Uống collagen không gây hại cho da

Uống collagen không gây hại cho da

Thông thường collagen được bổ sung theo hai đường: Uống và thẩm thấu qua da. Song không phải loại collagen nào cũng làm đẹp da nên cần hiểu rõ bản chất. Vì thế, dù bổ sung bằng hình thức nào uống hay bôi, người sử dụng cần đến các cơ sở chuyên khoa, có bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng an toàn, hiệu quả.

Theo các chuyên gia muốn bổ sung collagen, làm đẹp da hiệu quả nhất thì cần bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Điều này sẽ làm tăng lượng collagen từ bên trong. Vì vậy, hãy ăn thực phẩm như sản phẩm từ đậu nành, cam, chanh, rau cải xanh giàu vitamin C, dưa leo, cần tây, củ khoai lang đỏ, trái cây màu đỏ, cá… để giúp “nâng cấp” hàm lượng collagen trong cơ thể. Bên cạnh đó kết hợp với sủ dụng các sản phẩm làm đẹp có chưa Collagen sẽ đem lại hiệu quả cao hơn giúp bạn có một làn da mịn màng, khỏe đẹp.

Siêu thị mini online cung cấp các sản phẩm làm đẹp: thuốc mọc tóc, Glucosamine.

Uống collagen không gây hại cho da – Siêu thị online