Hỏi: Tôi năm nay 37 tuổi, trong khoảng thời gian 1 tháng gần đây tôi có hiện tượng rụng tóc rất nhiều hơn bình thường, tôi lo sợ tình trạng này kéo dài sẽ dấn tới hói đầu? Chuyên gia cho tôi hỏi cách trị hói đầu và rụng tóc trong trường hợp của tôi thì nên làm như thế nào? Tôi xin cảm ơn ( Nam, 37 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Cách trị hói đầu và rụng tóc

Cách trị hói đầu và rụng tóc

Chào bạn, chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho các chuyên gia tư vấn của siêu thị mini online chúng tôi, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau: Collagen c.

Trước hết để trị được rụng tóc hói đầu thì bạn cần phải hiểu nguyên nhân nào gây ra tình trạng rụng tóc hỏi đầu: Rụng tóc xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân như: do di truyền, do bị căng thẳng trong thời gian dài, do ảnh hưởng từ môi trường như nắng, gió, bụi bẩn…, do chế độ ăn uống chưa hợp lí, do sử dụng dầu gội không phù hợp, … nên dẫn đến tình trạng hói rụng tóc, và rụng tóc nhiều thì dẫn đến hậu quả là bị hói đầu. Glucosamine.

Có rất nhiều cách trị hói đầu nhưng phương pháp được nhiều người dùng nhất hiện nay đó là sử dụng thuốc mọc tóc. Thuốc mọc tóc Biotin là một sản phẩm đang được bán chạy nhất tại hệ thống siêu thị của chúng tôi, đây là sản phẩm nhận được phản hồi tốt từ người tiêu dùng. Sản phẩm thuốc mọc tóc Biotin được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên an toàn cho người sử dụng, được siêu thị mini online nhập khẩu từ Mỹ.

Chúc bạn và gia đình vui vẻ và hạnh phúc