Hỏi: Tôi 36 tuổi, tôi bị rụng tóc rất nhiều và hiện đang bị hói gần nửa đầu. Tôi muốn hỏi có cách trị hói đầu và rụng tóc nào hiệu quả bác sỹ có thể mách cho tôi được không? Tôi xin cảm ơn (Nam, Hưng Yên)

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho các chuyên gia của siêu thị mini online chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Rụng tóc nhiều dẫn tới tính trạng hói đầu là hiện tượng mà rất nhiều người gặp phải, tuy nhiên ở từng người tùy từng độ tuổi, giới tính, thể trạng thì mức độ rụng tóc hói đầu khác nhau. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu thêm các nguyên nhân rụng tóc hói đầu tại đây để có biện pháp khắc phục.

Cách trị rụng tóc hói đầu Cách trị rụng tóc hói đầu

 Siêu thị mini online chúng tôi giới thiệu tới bạn một sản phẩm trị rụng tóc và hói đầu hiệu quả hiện nay đang được rất nhiều người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm tốt mang lại hiệu quả cao mà rất an toàn cho người sử dụng: đó là thuốc mọc tóc Biotin do hãng Natrol của Mỹ sản xuất, được làm từ 100% thảo dược thiên nhiên, được siêu thị chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về, sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng, hầu như đều phải đặt trước và đợi. Tìm hiểu thêm về collagen tại đây

Sản phẩm thuốc mọc tóc Biotin với thành phần chính là biotin là một vitamin B, còn được gọi là vitamin H hay vitamin B9. Biotin cũng rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triể tế bào. Vitamin này xử lý gần như mọi loại thực phẩm mà bạn ăn, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. Khi nồng độ biotin trong cơ thể ở mức độ cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.

Từ những kiến thức trên về thuốc mọc tóc biotin mà chúng tôi cung cấp cho thấy thuốc mọc tóc biotin không chỉ kích thích tóc mọc nhanh hơn dày hơn dài hơn mà còn có tác dụng làm cho móng chân móng tay mọc đều hơn đẹp hơn. Tìm hiểu thêm glucosamine tại đây

Chúc bạn và gia đình vui vẻ và hạnh phúc.