Hỏi: tôi năm nay 25 tuổi, tôi nghe nói rất nhiều về collagen đẹp da, tôi muốn hỏi collagen là gì, liệu collagen có làm đẹp da như mọi người vẫn nói không? (Lan Anh, Bắc Giang)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho siêu thị mini online chúng tôi, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thứ nhất: Collagen là gì?

Collagen là một loại protein được tìm thấy nhiều ở động vật có vú trong các mô thịt và mô liên kết . Collagen là thành phần quan trọng của cơ thể con người, nó chiếm từ 25% đến 35% tổng lượng protein của cơ thể và chiếm 70% cấu trúc da giúp da săc chắc và đàn hồi . Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví Collagen giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.

Collagen đẹp da liệu có thật

Collagen đẹp da liệu có thật?

Collagen đảm nhận tính co giãn của da vì thế khi bị thoái hoá do quá trình lão hoá của cơ thể thì các dấu hiệu “già” trên da và cơ thể cũng đồng thời xuất hiện: cơ thể nhão, kém săn chắc, da bị khô, nhăn nheo bắt đầu bằng các đường nhăn mảnh trên khóe mắt, khóe miệng, lâu dần thành nếp nhăn, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

Chính vì vậy, việc bổ sung collagen cho da là điều vô cùng cần thiết từ độ tuoir 25 trở đi để giúp bạn duy trì làn da trẻ đẹp, giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa do tuổi tác để lại.

Thứ hai: Liệu collagen có làm đẹp da như mọi người vẫn nói?

Trên thực tế không phải tất cả collagen đều có tác dụng làm đẹp. Theo phân tích của khoa học có ít nhất khoảng 11 loại collagen, trong đó có 5 loại quan trọng hơn những loại khác, ví dụ như collagen I là loại collagen có chức năng hỗ trợ cấu trúc da, gân, các mao mạch, các mạch máu, xương và các cơ quan. Rõ ràng, không phải collagen nào cũng giúp đẹp da, chỉ có bổ sung collagen C type 1 & 3 mới có hiệu quả thực sự.

Xem thêm tác dụng làm đẹp của collagen tại đây

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn collagen c SUPER COLLAGEN + C type 1 & 3  được nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp bạn có một làn da đẹp mịn màng, tươi trẻ, đầy sức sống, duy trì tuổi thanh xuân. Hiệu quả mà viên uống chống lão hóa da mang đến cho bạn:
- Giúp giảm nếp nhăn, tăng cường sự dàn hồi và giữ gì độ ẩm của da.
- Bên cạnh đó collagen đóng vai trò là thuốc mọc tóc, làm cho tóc dày, khỏe và làm chậm hiệu quả hiện tượng rụng tóc
- Giúp móng tay và móng chân trở nên chắc, khỏe và đều đặn. Xem thêm Glucosamine tại đây.
- Tăng cường và nuôi dưỡng gân, xương, nướu, mắt, răng và mạch máu.
- Tạo ra cơ bắp đẹp cho đàn ông và sự săn chắc làn da cho phụ nữ.
- Hiệu quả sau 3 tuần sử dụng.

Trên đây là những kiến thức về collagen đẹp da mà các chuyên gia làm đẹp cung cấp cho bạn. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc

Siêu thị hàng nhập khẩu